Nghiên cứu là tối thượng

Nghiên cứu – một hoạt động quan trọng trong phát triển thuốc

Sự thành công trong nghề nghiệp xuất phát từ sứ mệnh của nghề và nổ lực thực hiện sứ mệnh đó. Nổ lực của chúng tôi biểu hiện qua những khám phá, khả năng sáng tạo và tìm ra các hoạt tính dược lực học mới.

Một bác sĩ phẫu thuật được công nhận không phải nhờ con dao mổ mà qua chính can thiệp phẫu thuật của vị bác sĩ bằng con dao mổ đó. Sứ mệnh của chúng tôi cũng vậy. Đó không đơn thuần chỉ là việc cung cấp thuốc cho người bệnh mà, thông qua nghiên cứu và bào chế dược phẩm, còn là mục tiêu duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và mang lại sự bình an cho người bệnh.

Kéo dài tuổi thọ của con người, đấu tranh chống lại sự đau đớn, cải thiện tình trạng sức khỏe, mang lại sự bình an và niềm hy vọng. Ngoài ra, còn có mục tiêu nào hơn để làm nguồn động lực cho chúng tôi?

Phát minh hay diệt vong

Công tác nghiên cứu của chúng tôi hiện nay được đánh giá thuộc hàng tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi dành đến 25% doanh thu cho tái đầu tư vào nghiên cứu. Để thuận tiện cho việc so sánh, xin hãy tham khảo các số liệu sau:

  • 25% doanh thu được tái đầu tư cho nghiên cứu
  • 14 % doanh thu được tái đầu tư cho nghiên cứu ở 10 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới
  • 9 % doanh thu được tái đầu tư cho nghiên cứu đối với toàn ngành dược tại Pháp

Việc thực hiện chính sách được cân nhắc kỹ lưỡng đối với công tác nghiên cứu của chúng tôi đã mang lại nhiều kết quả quan trọng:

  • Đã tổng hợp được hơn 50.000 hóa chất.
  • Đã nộp hơn 27.000 hồ sơ xin cấp bằng sáng chế, bao gồm 25.900 hồ sơ ở ngoài nước Pháp.

Nỗ lực cống hiến cho việc khám phá thuốc mới của Servier được phản ánh qua sự đầu tư cho nguồn nhân lực hiện đã có đến hơn 3.000 chuyên viên nghiên cứu.