Hoạt động tuyển dụng

Ngày hướng nghiệp:

Ngày 24.08.2013, tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace, Tp. Hồ Chí Minh, Servier Việt Nam, cùng những nhà tuyển dụng uy tín như Prudential Vietnam, Techcombank, HSBC, Big C, KFC đã hiện diện trong sự kiện nghề nghiệp lớn nhất Việt Nam mang tên “Career Builder Day – Career & Education Expo 2013”. Sự kiện đã thu hút hơn 10.000 người tham dự. Người tham dự phần lớn đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới, đặc biệt lao động có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên chiếm một tỷ lệ đáng kể.


“Career Builder Day – Career & Education Expo” là sự kiện nghề nghiệp lớn nhất từ trước đến nay. Sự kiện cung cấp nhiều cơ hội kết nối người tìm việc và doanh nghiệp tuyển dụng. Tại đây, người tham dự có thể tìm hiểu về các doanh nghiệp mình quan tâm, đồng thời, đại diện các doanh nghiệp cũng có thể gặp trực tiếp các ứng viên tiềm năng cho nhiều vị trí tuyển dụng của họ.

Ngoài các hoạt động tìm hiểu, phỏng vấn tuyển dụng, chương trình sự kiện còn tổ chức các buổi nói chuyện, giao lưu. Tại đây, các diễn giả, khách mời đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm và bí quyết thành công quý báu.

Chương trình “Hướng nghiệp sinh viên năm cuối”:

Servier Việt Nam đã trở thành một trong những công ty dược được các bạn sinh viên Khoa Dược / Y mong muốn trở thành một thành viên của công ty nhất.

Hằng năm chúng tôi tổ chức các chương trình hướng nghiệp dành cho các bạn sinh viên năm cuối Khối Y / Dược. Chương trình này giúp các bạn hiểu rõ hơn về Công ty và các cơ hội nghề nghiệp mà Servier Việt Nam mang đến. Đồng thời, chương trình còn góp phần trang bị thêm các kỹ năng, kiến thức cần thiết giúp các bạn định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp trong tương lai. Chương trình đã diễn ra rất thành công, tạo được tiếng vang lớn trong thời gian vừa qua.


Với chúng tôi, việc phát triển con người luôn là ưu tiên hàng đầu.