Gia nhập Servier

Vì chúng tôi hiểu rằng một công ty thành công là một công ty phát huy được tối đa tiềm năng của từng nhân viên. Chính vì vậy, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự hội nhập và khả năng tự phát triển của mọi thành viên trong công ty.

  • Sự hội nhập của nhân viên mới
  • Sinh viên mới ra trường
  • Điều gì tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi
  • Gia nhập Servier

Sự hội nhập của nhân viên mới

Tất cả các thành viên mới đều có vài tuần để hội nhập vào công ty theo cách của riêng mình. Đây là khoảng thời gian để họ tìm hiểu hướng làm việc của mình trong công ty. Để biết được họ có phù hợp với công việc sắp tới cũng như môi trường làm việc mới hay không, công ty khuyến khích các thành viên mới thể hiện các kỹ năng của mình cũng như khơi dậy các tiềm năng mà họ vốn có.

Chương trình hội nhập không chỉ đơn thuần bao gồm việc học cách thực hiện một chức năng nào đó, mà chương trình này còn tạo cơ hội cho các nhân viên mới phát triển sự tự tin trong nhiều tình huống chuyên môn và trong nhiều hoàn cảnh cá nhân khác nhau.

Sinh viên mới ra trường

Công ty chúng tôi luôn dành nhiều cơ hội cho các bạn trẻ mới ra trường muốn tìm hiểu nghề nghiệp mà mình yêu thích thông qua nhiều vị trí thử việc ở các lĩnh vực khác nhau. Mục tiêu của giai đoạn thử việc trong vài tháng với nhiều bối cảnh công việc đa dạng khác nhau là giúp các bạn tìm hiểu những gì các bạn có thể làm được, những gì mình mong muốn, cũng như những gì cần đạt được. Một khi các bạn đã nhận thức đầy đủ về công việc và các cơ hội mà công ty dành cho bạn, bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho vị trí tương lai phù hợp nhất của mình.

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi

“Hãy thể hiện sự độc đáo như bạn vốn có”

Bạn luôn là người độc đáo, vì vậy, mối quan hệ giữa chúng ta sẽ dựa trên cơ sở một hợp đồng dài hạn với sự tin tưởng lẫn nhau. Servier tạo đòn bẩy cho nguồn nhân lực thông qua việc khuyến khích mỗi cá nhân tự hoàn thiện mình, đồng thời, chỉ ra con đường phát triển sự nghiệp đầy cuốn hút trong mạng lưới hoạt động của công ty tại hơn 140 quốc gia khắp thế giới. Nếu bạn hành động tự nhiên, không gượng ép với động lực đổi mới, thì bạn cũng đã đóng góp vào hiệu suất hoạt động chung của cả công ty.

Chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công của toàn công ty có nền tảng từ ý thức hoàn thiện mà mỗi cá nhân nhân viên trải nghiệm. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến sự hòa nhập và phát triển của nhân viên trong toàn công ty.

 

Gia nhập Servier

 

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp về bộ phận tuyển dụng thuộc phòng nhân sự công ty với thông tin sau:

 - Điện thoại: 028 382 389 32 (Ext: 224)

 - Email: recruitment.vietnam@servier.com

Hoặc bạn có thể nộp đơn trực tuyến bằng cách ấn vào đây